Chính sách bảo mật

Quy định chia sẻ bài viết

Tất cả các bài viết tại HH+ Architects bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên, để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, chúng tôi có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ bài viết tại những website khác:

  • HH+ Architects giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ HH+ Architects.

Chính sách thông tin và bảo mật

Khi liên hệ với HH+ Architects qua các form liên hệ hay đăng ký email, bài viết… bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email, số điện thoại, địa chỉ… Tất cả những thông tin này được chúng tôi sử dụng trong việc liên hệ với bạn. Ngoài ra sẽ không được dùng với bất kỳ mục đích nào khác.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được chúng tôi thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật quy định. HH+ Architects cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác. Đây là lời hứa và cũng là nguyên tắc hàng đầu mà chúng tôi luôn tôn trọng.

Ngoài ra, việc hạn chế về mặt kỹ thuật nên không một dữ liệu nào trên internet có thể được bảo mật 100%. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng tự ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình với người khác.

Một lần nữa, chúng tôi nhấn rằng tất cả những bài viết, nội dung được chia sẻ trên HH+ Architects luôn luôn và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn!

Đội ngũ vận hành HH+ Architects.