Thiết kế nội thất biệt thự Flamingo Đại Lải

thiết kế nội thất biệt thự
thiết kế nội thất biệt thự

Chủ đầu tư: Mr Cương
Địa chỉ công trình: Căn E12 Flamingo Đại Lải Resort – Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Diện tích khu đất: 573 m2
Diện tích xây dựng: 187m2
Thời gian hoàn thành: 02/2016

Phong cách nội thất thô mộc (rustic style) nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc nhưng cũng rất hài hoà. Không gian công trình mang theo sự trầm ấm, dịu nhẹ, sử dụng những gam màu tự nhiên, pha trộn nhuần nhuyễn giữa nét đẹp xưa cũ và yếu tố hiện đại.

Những nguyên liệu chủ yếu được dùng cho nhà cửa là những chất liệu thô và mộc như gỗ, đá và gạch; và được làm một cách thủ công, tùy hứng, không quá trau chuốt nhưng vẫn giữ được nét tinh tế đặc trưng. Dầm nhà được bào mịn đặt cạnh những bức tường trắng tạo nên sự tương phản rõ ràng, vừa không làm mất đi sự hài hoà mà còn mang lại nét ấn tượng đặc biệt.

Chọn dùng những mảng tường mang màu sắc của tự nhiên: màu nâu của gỗ, màu nâu đen của đất, màu xám của đá… không những không làm không gian trở nên tối tăm u ám mà còn giúp không gian kết nối hài hoà với thiên nhiên bên ngoài. Phòng ngủ con sử dụng màu sắc tươi sáng và những trang trí mô phỏng một con tàu cổ xưa mang lại sự thích thú riêng cho trẻ em.

Hãy liên hệ với chúng tôi HH+ Architects – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, chung cư để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE Mr Hoàng: 0971 688889Mr Hiếu: 0965 908889