Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự

Chủ đầu tư: Mr Bình
Địa chỉ công trình: Khu nhà ở thấp tầng 2a khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang
Diện tích khu đất: 230 m2
Tổng diện tích công trình: 466 m2
Thời gian hoàn thành: 03/2016

Công trình được thiết kế theo phong cách Traditional, một phong cách mang theo hơi hướng lãng mạn và đầy lôi cuốn, luôn có một sức sống mãnh liệt, có sự tổng hòa của những giá trị mộc mạc, bình dị mà thanh lịch, sang trọng.

Sử dụng những màu tường sâu như đỏ sậm, xanh cây gợi nhắc một mức độ cao hơn về độ chính thống. Bên cạnh đó, những màu sáng và trung hòa lại có thể truyền tải cảm giác hiện đại hơn trong thiết kế.

Phòng ngủ con là sự kết hợp giữa gam màu tối của những mảng tường và những đồ vật mang màu sắc tươi sáng, kết hợp khéo léo vừa mang tính đối lập lại vẫn giữ được tính tổng hoà cho không gian. Mang những chi tiết thô mộc trang trí bên cạnh những đồ vật hiện đại tinh tế cũng góp phần tạo nên tính đặc sắc cho không gian.

Phòng học được thiết kế với đặc trưng màu sắc của gỗ, không gian mang sắc trầm tối giúp gia tăng sự tập trung nhưng vẫn đảm bảo bố trí cung cấp được ánh sáng đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi HH+ Architects – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, chung cư để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE Mr Hoàng: 0971 688889Mr Hiếu: 0965 908889